Công Ty TNHH Thiết Bị Nghe Nhìn TRƯỜNG THỊNH cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo LED trong nhà và ngoài trời

09/04/2019 | Tin mới
1327
Được thành lập từ ngày 01/04/2010, đến nay Công Ty TNHH Thiết Bị Nghe Nhìn TRƯỜNG THỊNH đã trở thành nhà phân phối chính thức các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: AHA, TCO, BOXLIGHT,…chúng tôi được biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm về công nghệ, quảng cáo, trình chiếu, các giải pháp thiết bị phòng học thông minh, tương tác và dịch vụ công nghệ thông tin.
Công Ty TNHH Thiết Bị Nghe Nhìn TRƯỜNG THỊNH cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo LED trong nhà và ngoài trời
Ngày nay, Công nghệ thông tin là yếu tố không thể thiếu trong việc phát triển kinh tế xã hội. Công ty Trường Thịnh là một đối tác tin cậy để cung cấp cho khách hàng những phương án phù hợp về sản phẩm công nghệ và giải pháp hệ thống cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp, giúp cho công việc của Quý khách hàng đạt hiệu quả cao nhất mà tốn ít chi phí nhất.
 
Ngoài việc cung cấp những giải pháp, sản phẩm chất lượng, công ty Trường Thịnh luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng để người mua được thật sự hài lòng, với đội ngủ nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều công ty Trường Thịnh quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, Trường Thịnh hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.
Công ty Trường Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.  

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY
Tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị công nghệ thông tin
Chuyên thi công và lắp đặt các thương hiệu.
Màn hình LED Full Color TCO
Màn hình quảng cáo, màn hình ghép AHA, TCO
Màn hình tương tác AHA

Phương châm kinh doanh của TRƯỜNG THỊNH là đem đến cho khách hàng “ Giải pháp tối ưu – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo ” với phương châm làm việc đó chúng tôi đã tạo được lòng tin, uy tín va sự hài lòng của khách hàng trên cả nước.
Khách hàng mà TRƯỜNG THỊNH đã được hân hạnh phục vụ:
Các doanh nghiệp làm CNTT trên cả nước
Các cơ quan và tổ chức của chính phủ
Các sở, ban nghành trực thuộc UBND các tỉnh, Thành phố
Các Doanh nghiệp và các tổ chức nước ngoài có văn phòng tại Việt Nam
Các Doanh nghiệp quốc doanh và ngoài quốc doanh trong nước
 Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, các kỹ sư hệ thống giầu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bình luận