Máy ảnh Canon PowerShot S110

CanonMáy ảnh Canon PowerShot S110
10603


  GIÁ: 6,300,000 đ (Đã bao gồm VAT)
  Hỗ trợ mua hàng Hỗ trợ mua hàng
  (028) 7306 1616
  Hỗ trợ SkypeHỗ trợ Skype
  MUA HÀNG TẠI HÀ NỘI - ĐIỆN THOẠI: 0971 491 492
  96 Định Công, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  MUA HÀNG TẠI TPHCM - ĐIỆN THOẠI (028) 7306 1616
  48 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Thông tin nhanh về sản phẩm

  PowerShot S110
  Sức mạnh thắp sáng bóng đêm
  PowerShot S110 là chiếc máy ảnh kĩ thuật số nhỏ gọn, tinh vi, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của Canon, giúp người sử dụng máy và những ai muốn ảnh chụp của mình nổi bật hẳn so với đám đông. Ống kính lấy nét nhanh f/2.0 giúp bạn vượt qua các khó khăn gặp phải về ánh sáng và chụp các tấm hình chân dung đẹp đáng kinh ngạc với chiều sâu trường ảnh. Cho dù bạn muốn chụp tự động hay điều chỉnh bằng tay, PowerShot S110 sẽ là một trợ thủ đắc lực, thậm chí ngay cả khi bạn có nhu cầu chụp chuyên nghiệp. PowerShot S110 có sẵn các màu trắng, đen, và bạc.
  Bộ cảm biến CMOS 12.1 megapixels
  F2.0
  Wi-Fi

  Chi tiết sản phẩm

  WIFI

  Công nghệ không dây WiFi tích hợp sẽ giúp bạn chụp hình và quay phim HD dễ dàng để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Với ứng dụng CameraWindow của Canon, PowerShot S110 có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị iOS và Android vì thế bạn có thể chia sẻ ảnh chụp ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể gửi các tấm hình trực tiếp vào các thiết bị này và/hoặc tải lên Facebook, Twitter, YouTube và email. Giờ đây người sử dụng còn có thể sử dụng các chức năng GPS để chèn dữ liệu GPS vào các hình ảnh của PowerShot S110 và thực hiện thao tác in không dây với bất kì máy in nào tương thích.

  Vòng điều chỉnh

  Tính năng Vòng điều chỉnh độc đáo cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng, tiện dụng với các chức năng Lấy nét, Lấy sáng, ISO, Bước Zoom, hoặc Cân bằng trắng... Được đặt ở chân đế khoang ống kính, vòng tròn này dễ thấy hơn bất kì loại điều chỉnh nào khác dành cho các tay máy có kinh nghiệm. Các chức năng được thiết lập cho vòng tròn điều chỉnh này có thể khác nhau tuỳ từng chế độ chụp, và bạn có thể cài đặt các chức năng yêu thích sử dụng phím lựa chọn chức năng vòng tròn dành riêng.

  Màn hình LCD cảm ứng điện dung 3"

  Sử dụng công nghệ điện dung giống như các thiết bị di động sử dụng thông dụng hiện nay, chiếc màn hình mới này có thể chạm cảm ứng và thực hiện các thao tác cảm ứng trực giác. Có thể sử dụng hai động tác chạm ngón tay (đa chạm) để lấy zoom và tiếp cận các cài đặt điều chỉnh nhanh. Lợi ích bổ sung của AF chạm giúp việc lấy nét trên vật chụp dễ dàng và nhanh chóng hơn, rất đơn giản chỉ cần chạm trên màn hình.

  Bình luận

  Sản phẩm cùng nhóm